loader image

Tìm đại lý phân phối đèn LED

Do nhu cầu của thị trường về sản phẩm đèn LED HT Light Level tăng cao, chúng tôi cần tìm thêm các Đại lý phân phối đèn LED trên khắp cả nước để đưa sản phẩm tới tay người dùng một cách nhanh nhất.

Dai Ly Phan Phoi Den Led

Những ưu điểm của đèn LED chiếu sáng HT Light Level

ưu điểm đèn LED chiếu sáng HT Light Level

Về HT Light Level

Công ty TNHH Thiết bị điện Tuấn Lê là một công ty sản xuất đèn LED dân dụng và đèn LED công nghiệp, kênh phân phối phủ khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh với hơn 200 đại lý và nhà phân phối.

Tất cả các sản phẩm HT Light Level được kiểm tra chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Với thế mạnh dây chuyền hiện đại, sản phẩm đèn LED HT Light Level được các nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu và người tiêu dùng tin dùng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Tìm đại lý phân phối đèn LED HT Light Level

Do nhu cầu của thị trường về sản phẩm đèn LED HT Light Level tăng cao, chúng tôi cần tìm thêm các Đại lý phân phối trên khắp cả nước để đưa sản phẩm tới tay người dùng một cách nhanh nhất.

Ưu đãi dành cho Đại lý phân phối như sau:

Với phương châm ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”, Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất CCG

Địa chỉ: 117/11 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 090 66 88 130 – 090 33 50 130